คู่มือ ท่องเที่ยว เปอร์โต วีโจ

 

เปอร์โต วีโจ (Puerto Viejo), ประเทศคอสตาริกา เป็นปลายทางยอดนิยมสำหรับแบ็คแพ็ค และนักท่องเที่ยว ในขณะที่ Tortuguero ในภาคเหนืออาจได้รับความสนใจทั้งหมดลงมาเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของชายฝั่งทะเลแคริบเบียนของคอสตาริกาสำหรับการท่องที่ยอดเยี่ยมอย่างมาก การดำน้ำดูปะการัง คืนชีวิตที่ดี, ที่พักราคาถูก และตัวเลือกจำนวนมากของอาหารที่อร่อย นอกจากนี้ยังเป็นจุดที่นิยมสำหรับชาวต่างชาติที่มาจากอเมริกา และเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากที่นี่ จะเป็นอุทยานแห่งชาติ Cahuita สวนสาธารณะที่สวยงามสำหรับการเดินป่า และ มีลิงจำนวนมาก มีเหตุผลมากมายว่าทำไมทุกคนรักคอสตาริกานี้ มันเป็นทางเลือกที่ดีฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกที่มีราคาแพงมากขึ้นและแหล่งท่องเที่ยวของประเทศ

คุณสามารถเช่าจักรยานเพื่อตรวจสอบรอบเมือง และยังสามารถเข้าชมศูนย์ช่วยเหลือ “จากัวร์” และทัวร์พืชพรรณธรรมชาติอีกด้วย คู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป เปอร์โต วีโจ
ราคา Hostel – โฮสเทลที่นี่มีเต็นท์และตั้งแคมป์ เริ่มต้นที่ 4,275 CRC ต่อคืนสำหรับซิงเกิ้ล 8545 CRC สำหรับคู่ ฯลฯ ห้องพักหอพักประมาณ 4,275-5,345 CRC ต่อคืนและห้องพักส่วนตัวอยู่ที่ประมาณ 12,000 CRC ต่อคืน สถานที่ราคาถูกที่ชื่นชอบที่จะอยู่ที่นี่จะโยกเจ มันเป็นบิตนอกเมือง แต่มีที่พักที่ถูกที่สุดในเมือง (เปลญวน, เต็นท์, หอพักและห้องพักส่วนตัว) โบนัสเพิ่ม? พวกเขายังมีบาร์บีคิวที่ดี!

ราคา Budget Hotel – โรงแรมราคาเริ่มต้นที่ 16,000 CRC ต่อคืนสำหรับเดียวหรือสองครั้งซึ่งโดยทั่วไปคุณจะได้รับอาหารเช้าและห้องน้ำส่วนตัว ที่พักหรูมากขึ้นมักจะเริ่มต้นที่ 24,000 CRC ต่อคืนมีตัวเลือกมากมายที่ไม่มีอยู่ในเวปไซด์ที่จองห้องพัก

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – อาหารท้องถิ่นใน “sodas” ร้านอาหาร (ท้องถิ่นแบบยืน) โดยปกติจะมีค่าใช้จ่าย 1,600 CRC สูตรหลักในร้านอาหารส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายประมาณ 5,340 CRC บนถนนชายหาดเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับพิซซ่า 2,135 CRC และแผงลอยเล็กๆ น้อยๆ ที่ขาย empanadas ดีที่สุดของโลก 535 CRC นั่งลงร้านอาหารในเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ให้ความสำคัญกับนักท่องเที่ยวจะเสียค่าใช้จ่าย

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – การเดินทางโดยรถประจำทางจาก San Jose จะค่าใช้จ่ายประมาณ 4,275 CRC สำหรับการเดินทางห้าชั่วโมง ในเมืองที่คุณสามารถใช้รถแท็กซี่ที่ใช้ร่วมกันบางส่วนของชายหาดที่ห่างไกลมากขึ้น แต่การให้เช่าจักรยานจะถูกกว่ามาก – พวกเขามีค่าใช้จ่ายเพียงไม่กี่ดอลลาร์ต่อวัน

เคล็ดลับการประหยัดเงิน เปอร์โต วีโจ
กิน empanadas – บนถนนระหว่างเมืองและโยกเจข้ามจากคิง Lizard คือแผงลอยที่ขายไก่ทอดและ empanadas 535 CRC ไม่เพียง แต่พวกเขาอร่อยพวกเขายังมีราคาถูกขัน กินที่สถานที่แห่งนี้จะประหยัดเงิน แต่ให้แน่ใจว่าคุณหัวโดยหลังจากที่เขาเปิดที่ 04:00

แคมป์ – ที่สุดของรีสอร์ทและหอพักริมชายหาดให้คุณค่าย หากคุณไม่ได้มีเต็นท์ของคุณเองคุณสามารถเช่าได้ ในราคาเพียง 4,275 CRC ต่อคืนก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเก็บค่าใช้จ่ายที่พักของคุณลง

เครื่องดื่มนอกเมือง – บาร์ในเมืองประมาณ 25% มีราคาแพงกว่าที่หอพักและบาร์โรงแรมที่เส้นถนนไปทางชายหาดหลัก เริ่มคืนของคุณมีและประหยัดเงิน

2-for-1 และทั้งหมดที่คุณสามารถกิน – ร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองมี 2-for-1 มีความสุขชั่วโมงทุกคืนและทุกท่านสามารถกินซูชิในวันอังคาร คุ้มค่า!

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน เปอร์โต วีโจ
พักผ่อนบนชายหาด – พื้นที่บริเวณนี้เป็นที่รู้จักกันมันเป็นชายหาดที่สวยงามแคริบเบียน ใส่เพียงแค่ไม่มีอะไรดีกว่าการทำในเมืองกว่านี้วางอยู่บนชายหาดและเพียงแค่ออกไปเที่ยว นั่นเป็นเหตุผลหลักที่คนมาที่นี่

ท่องเที่ยว – Puerto Viejo เป็นพื้นที่ที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในชายฝั่งทะเลแคริบเบียนและคุณจะพบจำนวนมากในสถานที่พร้อมที่จะสอนวิธีการแขวนถ้าคุณเป็นมือใหม่ แม้ว่าคลื่นจะไม่ดีเท่าบนชายฝั่งแปซิฟิกก็ง่ายต่อการเรียนรู้และจำนวนมากราคาถูกที่นี่

อุทยานแห่งชาติ Cahuita – เกี่ยวกับเหนือชั่วโมงไป Puerto Viejo เป็นอุทยานแห่งชาติ Cahuita นี้เป็นหนึ่งในคอสตาริกามีขนาดเล็กลงและน้อยเข้าเยี่ยมชมสวนสาธารณะ มี 5 ไมล์ของเส้นทางที่ไปผ่านป่าและเป็นไปตามชายหาด มันสวยงามและคุณมีโอกาสสูงมากที่จะได้เห็นจำนวนมากของลิง เมืองที่ชายแดนสวนเป็นเงียบกว่า Puerto Viejo ดังนั้นหากคุณต้องการหยุดพักจากฝูงชนพักผ่อนที่นี่ไม่กี่วัน นี่คือวิดีโอ:

โยคะ – ชาวตะวันตกจำนวนมาก ได้ย้ายมาที่นี่ ชาวต่างชาติเหล่านี้มีมากในจิตวิญญาณที่พวกเขาได้เปิดขึ้นมากของการฝึกโยคะและการรักษาร้านขายของที่นี่ หากคุณเป็นโยคะและพลาดการแก้ไขของคุณจากที่บ้านหลังนี้เป็นสถานที่ที่ดีที่จะใช้ในชั้นเรียน

เยี่ยมชมอิกัวน่า – การไม่กี่ไมล์ทางใต้ของ Puerto Viejo อยู่อีกัวน่าสีเขียวที่คุณสามารถใช้การอนุรักษ์ทัวร์อีกัวน่า สำหรับ 8,025 CRC คุณสามารถที่จะเห็นสิ่งอำนวยความสะดวกและการเรียนรู้เกี่ยวกับกรีนอีกัวน่าซึ่งเป็นสัตว์ใกล้สูญพันธุ์

เช่าจักรยาน – ประมาณ 2,675 CRC คุณสามารถเช่าจักรยานสำหรับวัน มันเป็นเรื่องดีที่จะปั่นจักรยานไป Manzanillo และด้านหลัง (ประมาณ 15 ไมล์ในทั้งหมด) พร้อมวิธีการสำรวจชายหาดที่เงียบสงบและใช้เวลาที่จะมีอาหารกลางวันปิกนิก

ทัวร์ศูนย์ช่วยเหลือจากัวร์ – มูลนิธินี้ทำงานอยู่ที่การช่วยเหลือและฟื้นฟูสัตว์เช่นจากัวร์และลิงฮาวเลอร์ สัตว์ที่ไม่ได้เก็บไว้ในกรงนานเกินความจำเป็นดังนั้นนั่นหมายความว่าคุณอาจไม่เคยได้เห็นจากัวร์ แต่ศูนย์นี้จะมีโอกาสที่จะได้รับการปฏิสัมพันธ์ใกล้ชิดมากขึ้นกับบางส่วนของสัตว์ป่าของคอสตาริกา ในกรณีใด ๆ ก็เป็นสาเหตุที่คุ้มค่าที่จะสนับสนุนอย่าง 8,025 CRC ต่อคน

ตัวอย่างน้ำธรรมชาติ และช็อคโกแลตโฮมเมด – Finca La Isla เป็นฟาร์มระบบนิเวศที่เป็นมิตรและสวนพฤกษศาสตร์ที่มีทัวร์กับผู้เข้าชม คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรและการใช้ชีวิตของพืชจากพื้นที่ตัวอย่างบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของฟาร์ม (เช่นน้ำผลไม้สดและช็อคโกแลต) และเห็นความหลากหลายของพืชและสัตว์ที่แปลกใหม่ กบเขตร้อนรักสวนพฤกษศาสตร์และคุณมีโอกาสที่ดีในการจำพวกกบพิษสีแดง

ไปตกปลา – คอสตาริกามีบางส่วนของกีฬาตกปลาที่ดีที่สุดของโลก ไม่ว่าคุณจะมักมากฟิชเชอร์หรือมือใหม่มีตัวเลือกมากมายที่จะตรวจสอบ ทริปแตกต่างกันในระยะเวลา และค่าใช้จ่ายและให้แน่ใจว่าจะถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ดำน้ำเพื่อการประหยัดงบประมาณก่อนการเริ่มกิจกรรม

คู่มือ ท่องเที่ยว อารีนัล

อารีนัล, คอสตาริกา เป็นหนึ่งในเมืองที่นักท่องเที่ยวนิยมมากที่สุด ซึ่งอารีนัลเป็นหนึ่งในสิบของภูเขาไฟในโลกที่มีการประทุ ที่อารีนัลนี้มีกิจกรรมการเดินป่าที่สวยงาม ในบริเวณน้ำพุร้อนใต้พิภพเป็นทะเลสาบที่งดงาม และเป็นที่นิยม น้ำตก La Fortuna เป็น ส่วนใหญ่ของกิจกรรมในใจกลางภูมิภาคนี้รอบๆ สวนสาธารณะแห่งชาติกับทัวร์ดูนกและการเดินป่า ผู้เข้าชมมากที่สุดในอุทยานแห่งชาติ Arenal Volcano พักในที่ใกล้เคียง La Fortuna เป็นที่พักราคาถูกกว่าโรงแรมที่ด้านล่างของภูเขาไฟ เนื่องจากบริเวณนี้จึงเป็นที่นิยมราคามีแนวโน้มที่จะสูงกว่าที่อื่น ๆ ในประเทศ แต่คุณยังสามารถหาข้อเสนอที่ดีรอบๆ

มาเริ่มต้นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้น ให้คู่มือของเราช่วยคุณ โดยคู่มือสำหรับการเดินทางนี้ ได้มีคำแนะนำ รีวิว ข้อมูลการท่องเที่ยว ทิปส์ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย เวลาการวางแผน ในการท่องเที่ยว และเงินงบประมาณการท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่แนะนำที่ไม่ควรพลาด เพื่อช่วยให้คุณสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

ค่าใช้จ่ายทั่วไป อารีนัล
ราคาโฮสเทล – ที่พักมีราคาแพงที่นี่เพราะของนักท่องเที่ยวทั้งหมด คาดว่าจะจ่ายประมาณ 5,000-9,000 CRC สำหรับห้องพักหอพักและ 20,000-50,000 CRC สำหรับห้องส่วนตัว

ราคา Budget Hotel – ห้องพักโรงแรมราคาประหยัดเริ่มต้นประมาณ 20,000 CRC สำหรับห้องส่วนตัวพร้อมห้องน้ำในเมือง La Fortuna และเริ่มต้นประมาณ 30,000 CRC ใกล้สวนสาธารณะ

ค่าใช้จ่ายเฉลี่ยของอาหาร – หลักสูตรหลักในร้านอาหารจะเสียค่าใช้งบประมาณ 3,200 CRC โดยเฉลี่ยในขณะที่ร้านอาหารโซดา (อาหารพื้นเมืองราคาถูก) เริ่มรอบ 1,600 CRC อาหารที่ถูกที่สุดในเมืองหลักของ La Fortuna

ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง – รถบัสสาธารณะจาก San Jose ใช้เวลา 3.5 ชั่วโมงและมีค่าใช้จ่าย 2,000 CRC รถบัสจาก La Fortuna ค่าใช้จ่ายประมาณ 800 CRC มีรถแท็กซี่มาในที่ 2,135 CRC

เคล็ดลับการประหยัดเงิน อารีนัล
เดินทางนอกฤดู – ปลายเดือนเมษายนถึงเดือนพฤศจิกายนถือว่าเป็นช่วงฤดูฝนและเป็นผลให้ราคามีแนวโน้มที่จะไม่แพงและภูมิภาคหนาแน่นน้อย

กินที่โซดาซ “Sodas” – เหล่านี้เป็นขนาดเล็กร้านอาหารเรียกใช้ครอบครัวที่มีความเชี่ยวชาญในอาหารราคาไม่แพงมักจะต้นทุนประมาณ 1,065 CRC และนั่นรวมถึงเครื่องดื่ม พวกเขามีค่าที่ดีที่สุดในพื้นที่

หลีกเลี่ยงกิจกรรมทัวร์ – มีจำนวนมากของกิจกรรมกลุ่มที่ดี แต่มีราคาแพงและทัวร์อยู่ในพื้นที่ ข้ามพวกเขาและทำกิจกรรมฟรีเช่นการเดินป่าอุทยาน La Fortuna น้ำตกและไม่กี่ของน้ำพุร้อน

สถานที่ และ สิ่งที่ไม่ควรพลาด ใน อารีนัล
Arenal อุทยานแห่งชาติ – เป็นไปได้ถ้าคุณคิดว่าการที่จะมุ่งไป Arenal ก็เพราะของภูเขาไฟ นี้เป็นอุทยานแห่งชาติที่ดีกับเส้นทางที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายของสัตว์ป่าที่จะเห็นและมุมมองที่ดีของพระอาทิตย์ตกจากหินที่สามารถมองเห็นทะเลสาบ ในเวลากลางคืนถ้าอากาศเป็นสิ่งที่ดีที่คุณใช้เพื่อให้สามารถที่จะเห็นหยดลาวาลงมาด้านข้าง แต่ที่หยุดในปี 2010 ตอนนี้บางครั้งคุณสามารถเห็นควัน แต่ที่เกี่ยวกับมัน เพียงแค่ไม่ได้เป็นเช่นฉันและได้หายไปในป่ารอบ ๆ ภูเขาไฟ!

น้ำพุร้อน – ใช้ช่วงเย็นพักผ่อนในหนึ่งในบ่อน้ำพุร้อนที่ฐานของภูเขาไฟสำหรับการพักผ่อนที่น่าตื่นตาตื่นใจบางหลังจากวันที่ยาวนานของการเดินป่า มีจำนวนมากของน้ำพุร้อนในพื้นที่หลากหลายในราคาและคุณภาพจากราคาถูกถึงความหรูหรา

กระโดดบันจี้จัม – ไม่ได้สำหรับ fainthearted กระโดดบันจี้จัมเพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าของคุณชีพจรแข่ง นอกเหนือจากการกระโดดบ้าปกติที่คุณสามารถทำทัชดาวน์น้ำถอยร่นและเครื่องเทียมลากแกว่งทั้งหมดที่มีมุมมองที่ยอดเยี่ยมของ Arenal ในระยะไกล

ขี่รถ ATV – สำรวจความงามผ่านถนนกลับและเส้นทางที่ซ่อนอยู่ที่จะสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางรถ ATV การเดินทางเหล่านี้มักจะมีอายุประมาณสามชั่วโมงและช่วยให้คุณที่จะใช้ในไม่กี่น้ำตกเกินไป

เฟียสต้าเดอลาฟอร์ตู – เทศกาลนี้จะเกิดขึ้นในที่ใกล้เคียง La Fortuna ทุกเดือนกุมภาพันธ์และรวมถึงกีฬาสู้วัวกระทิง (คอสตาริกันไม่เป็นอันตรายต่อบูลส์หลังจากการต่อสู้วัวจึงไม่รู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับการไป) งานแสดงสินค้าหัตถกรรม, ม้าแสดงดนตรีสด ดิสโก้และจำนวนมากของอาหารท้องถิ่น

แขวนสะพาน – รับอย่างไม่น่าเชื่อใกล้กับปากปล่องภูเขาไฟโดยการทัวร์ผ่านสะพานแขวน คุณสามารถมองเห็นสิ่งที่เป็นเหมือนชีวิตขึ้นมาในท้องฟ้าโดยการใช้ในสถานที่ท่องเที่ยวและเสียงของป่าฝน

ดูนก – นกเช้าตรู่ทัวร์ดูจะมีคุณขึ้นที่ 05:00, พร้อมที่จะจับเป็นที่ตั้งของป่าฝนของชาวปีกก่อนที่ฝูงชนลงมาในอุทยานแห่งชาติ โอกาสที่คุณจะเห็น toucans นกแก้ว woodpeckers และหนูเผือก

เดินทางลอยท์ซาฟารี – คุณสามารถเดินทางลง Blancas แม่น้ำ Penas ที่คุณจะมีโอกาสที่จะสังเกตสายพันธุ์ต่างๆของนกจระเข้ sloths, อิกัวน่าและเต่า การเดินทางค่อนข้างสบายและใช้เวลาครึ่งวัน

สำรวจถ้ำ – ถ้ำมีระบบที่ดีมากอยู่ใกล้กับพื้นที่ที่ให้โอกาสที่ยอดเยี่ยมที่จะได้รับใต้ดิน หนึ่งในกิจกรรมที่ชื่นชอบของที่นี่คือการวางไฟหน้าและมุ่งหน้าไปใต้พื้นดินไปสำรวจถ้ำและแม่น้ำใต้ดิน ช่องว่างที่มีขนาดเล็กดังนั้นหากคุณอึดอัดที่นี้เหมาะสำหรับคุณ

Cano Negro Wildlife Refuge – พิจารณาการทัวร์เรือไป ที่หลบภัยธรรมชาติ Cano ทัวร์วันที่นี่ใช้เวลาคนดูสัตว์ป่า, ว่ายน้ำและล่องแพ คุณจะได้รับการขึ้นต้นในตอนเช้าและกลับมาตอนดึกเพื่อให้คุณได้รับความคุ้มค่าสมกับเงินของคุณ

ขี่ม้า – ครึ่งวันขี่ม้าค่าใช้จ่ายประมาณ 34,660 ซีอาร์ซี เส้นทางที่อาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับที่ไร่คุณจองด้วย แต่มันเป็นเรื่องปกติที่จะขี่ผ่านแม่น้ำและต่อ La Fortuna น้ำตก นำหรือสวมชุดว่ายน้ำที่คุณอาจเปียก!

ชื่นชม น้ำตกLa Fortuna – วิธีอะไรดีกว่าที่จะจบธุดงค์กว่าด้วยการเยี่ยมชม และอาจจะจุ่ม ไปน้ำตก ให้แน่ใจว่าคุณมีรองเท้า

เที่ยวชม “ฝูงแมงกะพรุนสีฟ้า!!” ที่ควีนส์แลนด์ ประเทศออสเตรเลีย

ประเทศออสเตรเลีย ก็เป็นอีกหนึ่งประเทศที่คนไทยนิยมไปเที่ยวกัน และสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่จะเดินทางไปเที่ยวออสเตรเลียในช่วงนี้ ต้องไม่พลาดไปยังน่านน้ำในเมืองโกลด์โคสต์ ในรัฐควีนส์แลนด์ครับ

เพราะว่าที่นี่เพื่อนๆจะได้พบกับ ฝูงแมงกะพรุนสีฟ้า จำนวนมากที่ว่ายอยู่ใกล้ชายหาด จนทำให้กลายเป็นทะเลกะพรุนไปเลยทีเดียว สวยงามและแปลกตาจริงๆครับ

อย่างไรก็ตาม แมงกะพรุนบางตัวที่ถูกคลื่นซัดไปเกยอยู่บริเวณชายหาด อาจจะเป็นเป็นอันตรายกับผิวหนังได้ ทั้งนี้ทางการออสเตรเลียก็ได้ออกเตือนนักท่องเที่ยวที่เล่นน้ำให้ระมัดระวังกันด้วยครับ

ถ่ายรูปภูเขาสูงที่สุดของสเปน “El Teide”

ถ่ายรูปภูเขาสูงที่สุดของสเปน “El Teide”
El Teide เป็นยอดเขาสูงสุดในประเทศสเปน มันคือภูเขาไฟที่เก่าแก่ที่ยังคงคุกรุ่น เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของยุโรป ปล่องภูเขาไฟขนาดมหึมารวมกันเป็น Parque Nacional del Teide ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะเตเนรีเฟ ในรายการอุทยานแห่งชาติในปี 2007 ยูเนสโก้ได้บรรยายถึงความงามตามธรรมชาติของมันเอาไว้ว่า “มันคือหลักฐานสำคัญทางธรณีวิทยาที่สวยงาม ซึ่งเป็นรากฐานของการวิวัฒนาการของหมู่เกาะในมหาสมุทร” ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำเพียบ ไม่ว่าจะปีนเขา หรือขับรถขึ้นไป แต่ผมเลือกที่จะยืนถ่ายอยู่จากที่ไกลๆ มากกว่า เพราะจะได้ถ่ายให้เห็นภาพภูเขา El Teide ทั้งลูก เพราะถ้าขึ้นไปคงจะไม่มีเวลาไปที่อื่นแน่สำหรับวันนี้

Montaña De Fuego Resort & Spa

เวลาเช็คอินและเช็คเอาท์

เช็คอิน: 15:00
เช็คเอาท์: 12:00

ที่ตั้ง
Montaña De Fuego Resort & Spa เป็นโรงแรมใน La Fortuna ตั้งอยู่ที่ La Fortuna

คุณจะพบโรงแรมนี้ได้ง่ายมากเพราะตั้งอยู่ใกล้สถานที่สาธารณะต่าง ๆ

เกี่ยวกับ Montaña De Fuego Resort & Spa

บริการยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ คุณจะหาที่ติไม่ได้เมื่อพักที่ Montaña De Fuego Resort & Spa

แช่น้ำสบาย ๆ ที่สระว่ายน้ำ ไม่ว่าคุณจะพักคนเดียวหรือมากับคนรัก

เลือกรับข้อเสนอดีที่สุดสำหรับสปาคุณภาพชั้นเลิศเพื่อให้รางวัลกับตัวเอง

แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมงยินดีให้บริการต่าง ๆ ไม่ว่าเช็คอิน เช็คเอาท์ หรือความช่วยเหลืออื่น ๆ ตามที่คุณต้องการ แจ้งความประสงค์ของคุณ ไม่ว่าอะไรเราพร้อมอำนวยความสะดวกเสมอ

อิ่มอร่อยกับอาหารจานโปรดประเภทต่าง ๆ จาก Montaña De Fuego Resort & Spa อย่างที่คุณต้องการ

เพราะทุกสิ่งอำนวยความสะดวกของ Montaña De Fuego Resort & Spa ที่นี่จึงเป็นที่พักอย่างที่คุณต้องการ

นโยบายโรงแรม นโยบายโรงแรมยังไม่สามารถใช้ได้

สิ่งอำนวยความสะดวก

บริการของโรงแรม

 • มีพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • พนักงานดูแลสัมภาระ
 • ทัวร์
 • ที่เก็บสัมภาระ
 • เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
 • บริการซักรีด/ซักแห้ง
 • บริการจัดงานแต่งงาน
 • พนักงานที่สามารถพูดได้หลายภาษา
 • หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้
 • บริการของโรงแรม
  • มีพนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
  • พนักงานดูแลสัมภาระ
  • ทัวร์
  • ที่เก็บสัมภาระ
  • เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก
  • บริการซักรีด/ซักแห้ง
  • บริการจัดงานแต่งงาน
  • พนักงานที่สามารถพูดได้หลายภาษา
  • หนังสือพิมพ์ในล็อบบี้
 • กิจกรรมที่น่าสนใจ
  • พื้นที่ปิกนิก
  • อ่างสปา
  • สปา
  • บาร์ริมสระว่ายน้ำ
  • ห้องอบไอน้ำ
  • ห้องซาวน่า
  • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • สวน

อาหาร และ เครื่องดื่ม

 • บาร์
 • อาหารเช้า
 • บาร์ริมสระว่ายน้ำ
 • บาร์อาหารว่าง

สิ่งอำนวยความสะดวกทางธุรกิจ

 • ศูนย์บริการทางธุรกิจ
 • ห้องประชุม
 • สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประชุม

สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง

 • อื่น ๆ
 • ร้านอาหาร
 • ตู้นิรภัย

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ

 • ห้องน้ำสำหรับผู้พิการ
 • สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้องพัก

เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

 • สระว่ายน้ำเด็ก

บริการขนส่งประเภทต่างๆ

 • รถรับ-ส่งศูนย์การค้าที่มีค่าบริการ

ทั่วไป

 • บริเวณสูบบุหรี่

เด็ก และ สัตว์เลื้ยง

 • บริการเลี้ยงเด็กที่มีค่าบริการ

จุดเชื่อมต่อ WiFi และ LAN

 • ฟรี WiFi

บริการรถรับ-ส่ง

 • บริการรถรับ-ส่งสนามบินแบบมีค่าบริการ

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก

 • โทรทัศน์